皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

ug环球注册登录:Cao Thái Hà: 'Tôi học được rất nhiều từ anh Thái Hòa'

admin2022-11-187game Đánh bạc

ug环球注册登录www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Trong phim, Cao Thái Hà vào vai Xuân, một người phụ nữ vùng quê kém hiểu biết với tính cách ích kỷ, nói năng bộc trực. Về ngoại hình, cô gắn liền với hình ảnh đầu tóc lúc nào cũng quấn lô và thích mặc đồ nhiều màu sắc. Khác với tạo hình quê mùa trong phim, Cao Thái Hà xuất hiện tại buổi lễ ra mắt phim Mẹ Rơm với diện mạo xinh đẹp, trẻ trung chiều 20.10.

Cao Thái Hà nổi bật bởi vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng thanh mảnh và làn da trắng sáng

NVCC

Cao Thái Hà cùng dàn diễn viên Mẹ Rơm tại lễ ra mắt phim

NVCC

Nữ diễn viên chia sẻ ban đầu cô được giao cho vai Liễu, nhân vật có số phận và chiều sâu tâm lý hơn. Tuy nhiên sau khi đọc kịch bản, Cao Thái Hà quyết định chọn vai Xuân dù không quá kịch tính nhưng đây là nhân vật mà trước nay cô chưa từng đảm nhận và muốn được thử sức. Cao Thái Hà còn tiết lộ thêm mặc dù ê-kíp sản xuất đã chuẩn bị phục trang đầy đủ nhưng cô vẫn tự tay ra chợ để tìm mua thêm quần áo, phụ kiện đã qua sử dụng nhằm phù hợp với tạo hình nhân vật.

Cao Thái Hà tự tay chuẩn bị phục trang diễn của mình để tăng độ chân thật cũng như thêm phần thú vị cho nhân vật

NVCC

Cao Thái Hà cho biết cô nhận vai Xuân vì quý mến và biết ơn đạo diễn Nguyễn Phương Điền bởi nhờ vai diễn Mợ Hai của Tiếng sét trong mưa mà nữ diễn viên được đến gần hơn với khán giả. Bên cạnh đó, một lý do cũng rất đặc biệt khiến nữ diễn viên nhận lời mời tham gia Mẹ Rơm còn vì sự góp mặt của diễn viên Thái Hòa, một người anh trong nghề mà cô rất ngưỡng mộ và mong muốn được làm việc chung từ rất lâu.

Cao Thái Hà không ngừng bày tỏ sự ngưỡng mộ khi được làm việc cùng đàn anh Thái Hòa

NVCC

“Trong quá trình Mẹ Rơm bấm máy, Hà quan sát và học được rất nhiều từ anh Thái Hòa. Từ cách anh sống với nhân vật cho đến cách anh ứng xử với cuộc sống xung quanh mình. Bản thân Hà luôn muốn trau dồi, phát triển nghề nghiệp của mình nên được làm việc với anh Hòa là nhân duyên rất tốt. Có nhiều điều Hà chưa làm được cho nhân vật của mình và đây là cơ hội để bổ sung những thứ mình còn thiếu sót. Điều học được lớn nhất ở anh Hòa chính là cách anh ấy vượt qua mọi khó khăn ở bên ngoài để sống với nhân vật. Ngay đầu phim, anh Hòa bị vết thương rất lớn do côn trùng trong rừng cắn và bác sĩ chỉ định phải nghỉ 10 ngày để điều trị, nhưng anh Hòa chỉ nghỉ 1 ngày rồi quay lại đoàn phim ngay vì sợ mọi người phải đợi. Anh còn hài hước vẽ khuôn mặt cười ở chỗ 2 vết thương. Còn rất nhiều điều anh Hòa làm giúp mọi người tăng năng lượng để làm việc mà Hà không thể kể hết”, Cao Thái Hà bày tỏ.

Mặc dù gặp nhiều trở ngại bởi thời tiết và công việc riêng trong lúc quay phân đoạn kết, Cao Thái Hà vẫn cảm thấy mọi thứ rất xứng đáng với những giá trị mà mình học lại được

NVCC

Thông qua phim Mẹ Rơm, Cao Thái Hà mong khán giả có thể nhìn thấy được sự nhân văn trong thông điệp của bộ phim muốn truyền tải. "Giữa cuộc sống khi mà thật - giả, trắng - đen chưa rõ ràng, chúng ta không nên vội vàng đánh giá một ai đó qua vẻ bề ngoài hoặc hành động cũng như qua những khoảnh khắc sự việc tức thời", cô nói.

网友评论

1条评论

热门标签